Họp phụ huynh học kì I năm học 2022-2023

Kế hoạch giáo dục

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, sáng ngày 15 tháng 01 năm 2023, trường THCS Đức Hợp đã tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh cuối học kì I để thông báo tới các phụ huynh về tình hình, kết quả hoạt động của nhà trường, của các lớp và kết quả rèn luyện, học tập của từng học sinh.

Từ 7 giờ 30 phút, BGH họp với Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Tại buổi họp, cô giáo Cao Thị Ngân, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông báo tới các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong HKI và phương hướng phấn đấu trong học kì II. Các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường đã nhất trí cao với những nội dung do cô Cao Thị Ngân đã triển khai.

Để giúp các bậc phụ huynh sắp xếp xe ngay ngắn, thuận tiện lấy xe, Liên đội đã cử một số học sinh của khối 8 đến hướng dẫn các phụ huynh về dự họp sắp xếp xe. Các GVCN cũng đã hướng dẫn học sinh vệ sinh lớp học sạch sẽ và các GVCN đã chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất và nội dung như in phiếu điểm cho từng học sinh, làm các video, powerpoint…

Đúng 8 giờ, các lớp tổ chức họp phụ huynh đại trà trên lớp. Mặc dù buổi họp diễn ra trong những ngày gần Tết cổ truyền, công việc gia đình rất bận rộn song các phụ huynh đã về dự họp tương đối đông đủ. Các phụ huynh ở các lớp đều nhất trí cao với những nội dung mà nhà trường và các GVCN đã đề ra. Điều đó đã góp phần làm nên thành công của buổi họp phụ huynh cuối học kì I của trường THCS Đức Hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *