Tết yêu thương 2023

Tin tức - sự kiện

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023 của trường THCS Đức Hợp, trong những ngày gần Tết nguyên đán 2023, sáng ngày 16 tháng 01 năm 2023 ,trường THCS Đức Hợp đã tổ chức buổi gặp mặt “Tết yêu thương – Xuân Quý Mão” để trao quà tặng những học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Mở đầu buổi gặp mặt, cô giáo Trần Thị Thắm – Tổng phụ trách Đội đã tổng kết phong trào ủng hộ “Vì bạn khó khăn”: trải qua 4 tuần phát động phong trào xây dựng quỹ vì bạn có hoàn cảnh khó khăn cảu Liên đội đã thu được số tiền là 3.340.000đ.  Toàn bộ số tiền được liên đội mua 20 suất quà trao cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội trước khi các em nghỉ Tết.

Tiếp theo, cô giáo Cao Thị Ngân, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến và trao suất quà trị giá 500.000đ của Công đoàn Giáo dục huyện Kim Động cho em Phan Ngọc Được, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi ở lớp 6D.

Sau đó, các thầy cô giáo đại diện BGH, đại diện Liên đội, các tổ chuyên môn đã trao 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Tấm lòng nhân ái, sẻ chia, đồng hành của các bạn đội viên trong liên đội không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách mà còn là ngọn lửa tinh thần sưới ấm, động viên, khích lệ các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *