Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

Tin tức - sự kiện

Sáng 5/9/2022, cùng với hàng triệu thầy cô và các em học sinh trên khắp mọi miền đất nước, thầy trò trường THCS Đức Hợp tưng bừng, háo hức bước vào năm học mới 2022 -–2023. Các em học sinh, thầy cô giáo tham dự lễ khai giảng trực tiếp trong nắng thu vàng, nhộn nhịp cờ hoa, được nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, được gặp lại thầy cô, bạn bè sau mấy tháng nghỉ hè trọn vẹn. Những điều tưởng chừng như rất đỗi bình thường nhưng đã bị gián đoạn trong hai mùa khai giảng vừa qua do dịch bệnh COVID-19.

Đến dự lễ khai giảng tại trường THCS có đồng chí Hà Thị Thanh Hoa – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã cùng các đồng chí đại diện trưởng các ban ngành, đoàn thể trong xã. Thầy trò nhà trường còn vinh dự được đón bà Nguyễn Thị Duyên – Hội trưởng hội cha mẹ HS trường THCS cùng các ông bà trong Ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Các vị đại biểu đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp tới thầy trò nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Cao Thị Ngân – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm học 2021 – 2022, dù đối mặt với nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19 song, với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp cùng sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, khẳng định vị thế và viết tiếp những truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Đồng thời, cô cũng khẳng định sự quyết tâm, đồng lòng hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Thay mặt nhà trường, cô hiệu trưởng cũng đã trao tặng 5 suất học bổng ý nghĩa dành cho 5 HS nghèo vượt khó.

Khép lại chương trình phần lễ, đến phần hội, các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu và ý nghĩa. Đặc biệt, tiết mục hát múa “Mái trường của chúng em” – bài hát do thầy giáo Bùi Thanh Nam, Chủ tịch Công đoàn trường THPT Đức Hợp, một cựu HS của nhà trường dành tặng, đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng thầy cô và các em học sinh.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường THCS Đức Hợp đã được tổ chức ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp. Sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, của các bậc phụ huynh, sự chuẩn bị chu đáo của thầy trò nhà trường đã góp phần làm nên thành công của buổi lễ. Thành công của buổi lễ sẽ là động lực, là niềm khích lệ to lớn để thầy trò nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và phấn đấu đạt được nhiều thành công trong năm học mới 2022- 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *